Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://www.bobytech.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ.

Đây là các thông tin mà Quý khách cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với Quý khách nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho Quý khách hàng.

Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho cho Công ty chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để:

         – Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho Quý khách khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng.

         – Cung cấp thông tin về sản phẩm đến nếu có yêu cầu từ Quý khách hàng.

         – Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do Công ty chúng tôi bán ra.

         – Liên lạc và giải quyết với Quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

         – Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại http://www.bobytech.com.

          – Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://www.bobytech.com

4, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH MTV Công Nghệ BOBY

Địa chỉ: K102/29 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng, Việt Nam

Tel: (+84) 0236 3630345 – Mobile: (+84) 0888129345

Email: van.nguyen@bobytech.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website http://www.bobytech.com của Công ty thực hiện việc này.

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ ban quản trị của website http://www.bobytech.com của Công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý khách tùy theo mức độ, Công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6, Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của Quý khách trên website http://www.bobytech.com của Công ty chúng tôi được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát hoặc thay đôi thông tin dữ liệu của Quý khách hàng,Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website http://www.bobytech.com của Côngty chúng tôi.

Khi mua hàng trên http://www.bobytech.com Công ty chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Công ty chúng tôi và website http://www.bobytech.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý khách đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Bobytech company