Các dòng Sản phẩm của D-Link

D-Link cung cấp các giải pháp end-to-end phù hợp tất cả các đối tượng khách hàng từ Khách hàng cá nhân, cửa hàng bán lẽ, quán coffee, các doanh nghiệp vừa và nhỏ SMBs, xí nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ internet.

Với nhiều dòng sản phẩm từ thiết bị giám sát IP Camera, thiết bị điều khiển I/O controller, hệ thống IP Telephone,  WiFi Access Point, Switchs, Router, Firewall, Metro Ethernet switch với giao diện có tốc độ lên tới 100Gbps.

 

Hệ thống quản lý giám sát và lưu trữ từ D-Link cung cấp trên mọi nền tảng từ thiết bị Android/IOS smartphones , Tablet , Windows, MAC.

Hệ thống quản lý và giám sát mạng NMS:

Theo các nghiên thị trường của hãng Gartner năm 2016, thì thị phần của thiết bị truy nhập không dây Wifi đang dẫn đầu thế giới với 64.9%. Thị phần 100Mbps Ethernet Switch 33.2%. Thị phần Ethernet Switchs với 13% đứng thứ 3 thế giới.

Với các giải pháp được thiết kế mềm dẻo, dễ dàng và phù hợp cho các doanh nghiệp. Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các giải pháp cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Email: engineering.dep@bobytech.com

Tel: (+84) 0236 3630 345

Bobytech company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.